DOWNLOAD

GIÁO DỤC KẾT NỐI TƯƠNG LAI

UCODE

UCode dựa trên lập trình Scratch và hỗ trợ cả lập trình phần mềm và phần cứng. Người dùng có thể lập trình bằng cách kéo các khối thay vì sử dụng bàn phím. UCode không chỉ có thể tạo ra các trò chơi và tác phẩm hoạt hình thú vị mà còn có thể lập trình các sản phẩm phần cứng của UBTECH.

UCODE LINK

Là một ứng dụng kết nối phần cứng cho phép uCode kết nối và điều khiển các thiết bị phần cứng.

UFINDER

Hỗ trợ làm việc ngoại tuyến (offline) và chỉnh sửa mã, đảm bảo việc giảng dạy thuận tiện và tạo đơn giản. Hỗ trợ Windows XP, Windows 7 và các phiên bản cao hơn

YANSHEE

Yanshee APP có thể được sử dụng để lắp ráp, tháo rời, điều khiển Yanshee và lập trình trong Blockly và DRP, điều chỉnh servos, đặt cảm biến và chia sẻ sáng tạo của bạn với người khác.

Android / iOS

ALPHA MINI

AlphaMini App là một ứng dụng hỗ trợ cho UBTECH Mini Robot. Ứng dụng này có thể giúp điều khiển và sử dụng một số chức năng của robot Alpha Mini, sử dụng các công cụ lập trình đồ họa để tìm hiểu về lập trình robot Alpha Mini, xem và thiết lập cấu hình cũng như thông tin của robot Alpha Mini.

Android / iOS

UKIT EXPLORE

Phần mềm uKit Explore PC được liên kết với uKit Explore Kit, nó có thể được sử dụng để lập trình trong Blockly và tương thích với Arduino IDE, hỗ trợ C / C ++ để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các cấp độ khác nhau.

UKIT EDU

uKit EDU APP là một phần mềm giáo dục được thiết kế để xây dựng, lập trình (Blockly / PRP) và điều khiển robot từ xa. Phần mềm được sử dụng cùng với phần cứng khối xây dựng uKit, cảm biến, thiết bị lái và điều khiển bo mạch chủ. Nó cho phép người dùng xây dựng một mô hình robot sinh động và thú vị thông qua các sách giáo khoa được tùy chỉnh chính thức (loạt sách AI, Jimu Robot-Nhập Môn, Jimu Robot-Nâng Cao, etc. v.v.)

Android / iOS

UBTECH EDU

UBTECH EDU là một phần mềm giáo dục được thiết kế để xây dựng, lập trình và điều khiển robot từ xa. Nó bao gồm chương trình giảng dạy Jimu Robot-Nhập Môn và Jimu Robot-Nâng Cao và hỗ trợ xây dựng và lập trình các mô hình DIY bằng Blockly và DRP.

Android / iOS

JIMU

Jimu APP có thể được sử dụng để xây dựng, điều khiển và lập trình Robot Jimu, cũng như chia sẻ những sáng tạo của bạn với những người khác.

Android / iOS

UAPP CREATOR (PHIÊN BẢN DÙNG THỬ)

uAPP Creator là một nền tảng phát triển ứng dụng Android trực quan. Người dùng không cần phải có kiến thức cơ bản về Java, mã hóa và bộ nhớ của các lệnh lập trình khác nhau. Họ có thể hoàn thành việc phát triển và sản xuất các ứng dụng Android chỉ bằng cách kéo và kéo các khối xây dựng.

Cart
  • No products in the cart.